CUỘC THI QUAY VIDEO NGẮN: Rinh quà cho con chơi & học iPad Air iPad Mini iPod Touch sành điệu

Đây là lúc các gia đình lên ý tưởng quay video ngắn khoảng 1 phút theo chủ đề “Vì sao bạn chọn Cochlear?” để có cơ hội rinh quà từ Cochlear Asia Pacific cho con chơi và học. Chúng tôi sẽ dành tặng những chiếc Apple iPad, iPad Mini và iPod Touch cho 3 video xuất sắc nhất. 10 video ấn tượng tiếp theo sẽ nhận bộ đồ chơi 6 trong 1 của hãng.

Đơn giản bằng việc bạn hãy đăng tải một đoạn video khoảng 1 phút giải thích vì sao bạn chọn Cochlear cho quyết định cấy ghép điện cực ốc tai hay thiết bị Baha.

Việc chấm điểm được dựa trên nội dung, tính sáng tạo và câu trả lời có trong đoạn video mà bạn cung cấp!

Hãy bắt đầu từ ngày hôm nay 14/08/2014. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 25/09/2014.

CUỘC THI QUAY VIDEO NGẮN

THỂ LỆ CUỘC THI

Điều khoản và Điều kiện tham gia cuộc thi Video trên Facebook của Cochlear bao gồm thông tin về cách thức tham gia và thông tin giải thưởng được áp dụng cho cuộc thi. Tham gia vào cuộc thi được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản này.

1.      Nhà tổ chức là Công ty TNHH Cochlear (ACN 002 618 073) tại địa chỉ 1 University Avenue, Macquarie University NSW 2039 AUSTRALIA

2.      Cuộc thi bắt đầu lúc 12:01 sáng theo giờ AEDST ngày 14/08/2014 và liên tục cho đến 11:59 tối theo giờ AEDST ngày 25/09/2014

3.      Cuộc thi này dành cho:

a.      Công dân các quốc gia Úc, New Zealand, Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ;

b.      Người thực hiện và gửi video từ 18 tuổi trở lên, hoặc nếu dưới 18 tuổi thì phải được sự đồng ý của cha mẹ hợp pháp đã đọc và đồng ý những điều khoản này.

CÁCH THAM GIA:

4.      Để tham gia chương trình quảng cáo, người tham gia hợp pháp, trong thời gian quảng cáo phải:

a.      Truy cập www.facebook.com/CochlearANZ hoặc www.facebook.com/CochlearAsiaPacific hoặc www.facebook.com/CochlearIndia và trỏ vào thẻ “Competition” trên trang Facebook (Trang đăng ký); và

b.      Hoàn thành đầy đủ và nộp mẫu đăng ký tham gia cuộc thi trên trang đăng ký, bao gồm:

-         Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cá nhân được yêu cầu trong mẫu đăng ký, bao gồm Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email;

-         Đăng tải video nguyên gốc (1 phút hoặc ngắn hơn và dùng tiếng Anh) được tạo bởi người tham gia cuộc thi hợp pháp;

-         Xác nhận chấp nhận các điều khoản này.

 

(*) Gia đình Cochlear Việt Nam sẽ hỗ trợ các gia đình tham gia:

- Thao tác thực hiện nộp mẫu đăng ký bằng tiếng Anh.

- Dịch phụ đề tiếng Anh những đoạn thoại có trong video

- Hướng dẫn đăng tải video chính thức.

Hình thức Cochlear Việt Nam nhận thông tin & Video từ các gia đình:

-         Đăng tải video lên trang chủ của fanpage Gia đình Cochlear VN https://www.facebook.com/trothinhcattuong?ref=hl

-         Kèm theo lời nhắn, thông tin của gia đình.

Hotline tư vấn: HCM 0965 449 446  - Hà Nội 0965 449 447

CHẤM ĐIỂM:

5.      Buổi chấm điểm sẽ được tổ chức vào ngày 02/10/2014 lúc 02:00 chiều theo giờ AEDST tại Công ty Cochlear Ltd, 1 University Avenue, Macquarie University, NSW, 2039 AUSTRALIA.

6.      Ban tổ chức sẽ chọn 03 giải chiến thắng (Giải nhất, nhì và ba) cùng 10 người tiếp theo. Đánh giá theo tiêu chí khả năng sáng tạo và yếu tố nghệ thuật thể hiện chủ đề của cuộc thi.

7.      Những người chiến thắng trong cuộc thi sẽ được nhận các giải thưởng sau:

a.      1 Giải nhất – Apple iPad Air 32GB trị giá A$699 RRP (đã có GST) (màu sắc sẽ được quyết định bởi ban tổ chức);

b.      1 Giải nhì – Apple iPad Mini 16GB trị giá A$479 RRP (đã có GST) (màu sắc sẽ được quyết định bởi ban tổ chức);

c.      1 Giải ba – Apple iPod Touch 16GB trị giá A$249 RRP (đã có GST) (màu sắc sẽ được quyết định bởi ban tổ chức);

d.      10 giải tiếp theo – Bộ trò chơi 6 trong 1 của CochlearTM, bao gồm bàn và các mẫu cho bàn cờ, dominos, backgammon và cribbage, 4 xúc xắc, và 2 bộ bài trong trò chơi trị giá $50 RRP (đã có GST).

8.      Cuộc thi này là thiên về nội dung và ý nghĩ thể hiện trong video, may mắn không quyết định người chiến thắng.

9.      Người chiến thắng sẽ được thông báo bằng email hoặc điện thoại trước ngày 16/10/2014. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng, không có bất kỳ thỏa thuận nào được phép thực hiện.

XÁC NHẬN:

10.       Người chiến thắng phải cung cấp hình ảnh, xác nhận phù hợp hoặc giấy tờ khác theo yêu cầu của ban tổ chức trong thời gian được báo để để xác minh danh tính, độ tuổi, đủ điều kiện để nhận giải thưởng, và tuân thủ theo các điều khoản, trước khi ban tổ chức trao giải thưởng.

11.       Nếu ban tổ chức không nhận được hình ảnh hay giấy tờ xác minh theo yêu cầu, hoặc giấy báo người thắng cuộc không được ban tổ chức xác nhận thì không hợp lệ. Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho người chiến thắng được xác nhận và xác minh bởi ban tổ chức.

12.        Nếu nhiều hơn một người yêu cầu nhận một giải thưởng bất kỳ, ban tổ chức có quyền để quyết định một trong số họ là người chiến thắng.

QUY ĐỊNH CHUNG:

13.        Người tham gia cuộc thi hợp pháp có thể đăng tải nhiều video khác nhau và được nộp riêng rẽ theo các điều khoản này.

14.       Các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

15.       Các giải thưởng được nhận như đã thông tin ở trên và không được thay đổi.

16.       Tất cả các video tham gia cuộc thi sẽ được kiểm tra bởi nhà tổ chức. Bài tham gia hợp phải phải phù hợp và thân thiện với trẻ em, và không chứa bất kỳ  nội dung không đứng đắn hoặc khiêu dâm, nội dung tình dục, ngôn ngữ không phù hợp, hành vi không phù hợp hoặc nội dung người lớn. Các video đã được kiểm tra (mà không vi phạm các yêu cầu trong điều khoản này) sẽ được cung cấp cho công chúng xem qua Facebook (hoặc một trang web phù hợp).

17.       Người chiến thắng phải ký bất kỳ giấy tờ nào được cho là cần thiết bởi nhà tổ chức nhằm bảo đảm quyền và lợi ích của họ. Thêm vào đó, người chiến thắng sẽ được yêu cầu dành một khoản thời gian phù hợp để cung cấp nhận xét, trải nghiệm và một số thông tin khảo sát cho nhà tổ chức, tham dự và nhận giải thưởng tại lễ trao giải cho người chiến thắng.

18.       Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thay đổi trong giá trị của giải thưởng.

19.       Nếu nhà tổ chức không thể không thể cung cấp cho người chiến thắng giải thưởng như đã đề nghị, nhà tổ chức có quyền cung cấp giải thưởng thay thế có giá trị tương đương với giải thưởng đề nghị, theo các hướng dẫn của cơ quan trò chơi Quốc gia.

20.       Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm với các video mà ban tổ chức không nhận được dưới bất cứ lý do trong thời gian tổ chức cuộc thi. Các video sẽ được coi là được chấp nhận tại thời điểm nhận được file. Không chịu trách nhiệm cho các trường hợp mất, bị đánh cắp, hư hỏng, chậm hoặc sai địa chỉ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho những sự cố kỹ thuật.

21.       Nếu vì một lý do nào đó, cuộc thi không thể thực hiện như kế hoạch, bao gồm lý do bởi sự can thiệp, gian lận hoặc bất kỳ nguyên nhân nào ngoại tầm kiểm soát của nhà tổ chức, điều mà ảnh hưởng đến quản trị bảo mật, tính công bằng, hoặc chính xác của cuộc thi, ban tổ chức có quyền bao hủy, chấm dứt, giảm bớt hoặc dời thời gian tổ chức cuộc thi theo quy định của pháp luật.

22.       Bất cứ người tham gia nào, theo ý kiến đánh giá của nhà tổ chức, can thiệp vào cơ chế tham gia bằng bất kỳ cách nào, tham gia vào bất kỳ hành vi bất hợp pháp, gây nguy hiểm hoặc có vẻ nguy hiểm cho tính công bằng và chính xác của cuộc thi, hoặc người không tuân theo quy trình tham gia đều không đủ tư cách giành chiến thắng.

23.       Các bài tham gia không đầy đủ, không thể đọc, bất hợp pháp hoặc sai đều không thể giành chiến thắng.

24.       Nhà tổ chức có quyền loại các video tham gia không tuân thủ những điều khoản này.

25.       Quyết định của nhà tổ chức trong mọi khía cạnh của chương trình là quyết định cuối cùng và có sự ràng buộc với từng người tham gia, không có bất kỳ thương lượng nào được phép thực hiện.

26.       Sau khi ban tổ chức đã trao giải thưởng cho người dự thi, sau đó phát hiện người tham gia không đủ điều kiện đăng ký vào chương trình hoặc không tuân thủ các điều khoản thì  ban tổ chức có quyền yêu cầu người đăng ký dự thi từ bỏ giải thưởng của họ trả cho nhà tổ chức giá trị của giải thưởng theo quyết định người nhà tổ chức.

27.       Các chức, đơn vị liên quan, nhân viên, đại lý, các giám đốc và các nhà thầu của mình, và tất cả các cơ quan liên quan đến cuộc thi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc khiếu nại, hành động, yêu cầu, trách nhiệm, tổn thất (bao gồm nhưng không giới hạn chỉ đạo hoặc những mất mát), thiệt hại, chi phí hoặc thương tích cá nhân nào, phát sinh, chịu đựng hoặc duy trì bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức khác (không giới hạn) trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến cuộc thi này hoặc chấp nhận hoặc sử dụng giải thưởng của người chiến thắng.

28.       Nhà tổ chức không chịu trách nhiệm cho các trường hợp bị mất, không đầy đủ, trễ, bị hư hỏng, bị cắt xén, chưa được thực hiện, không chính xác hoặc sai sót cái mà không thể phát hoặc hư hỏng của bản ghi âm; thất bại hoặc trục trặc của điện thoại, đường dây điện thoại hoặc hệ thống điện thoại hoặc các trục trặc thông tin liên lạc khác; bị gián đoạn hoặc mạng không có sẵn, ISP, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, máy chủ hoặc các kết nối khác; hư phần cứng máy tính hoặc phần mềm hoặc lỗi kỹ thuật khác; bị cắt xén, bị mất, truyền dẫn sai hoặc tranh giành; bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn, sai sót hoặc chậm trễ trong bất kỳ truyền tải hoặc thông tin liên lạc; nghẽn Internet hoặc cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ thương tích hoặc hư hỏng của người tham gia hợp pháp hội đủ điều kiện hoặc bất kỳ máy tính của người tham gia hợp pháp liên quan đến hoặc từ việc tham gia khuyến mãi này; in ấn, đánh máy hoặc các lỗi khác xuất hiện trong những điều khoản hoặc trong bất kỳ quảng cáo chương trình quảng cáo có liên quan hoặc các nội dung khác; hoặc các lỗi khác hoặc các vấn đề của bất cứ nguyên nhân nào do máy móc, con người, kỹ thuật, điện tử hoặc cách khác, bao gồm, không giới hạn, có thể xảy ra liên quan đến việc quản lý chương trình quảng cáo này, việc xử lý hoặc đánh giá các bài đủ điều kiện tham gia, công bố giải thưởng , việc đăng tải không chính xác của bất kỳ bài tham gia hợp pháp nào, hoặc trong bất cứ chương trình khuyến mãi liên quan khác.

29.       Tất cả các bài đủ điều kiện tham gia trở thành tài sản của nhà tổ chức, họ có thể chỉnh sửa, thay đổi, đăng, sản xuất, kinh doanh, hoặc dùng trong toàn bộ hoặc một phần.

30.       Nhà tổ chức không có trách nhiêm về thuế có thể phát sinh từ việc giành giải thưởng của người chiến thắng.

31.       ​Chương trình này không tài trợ, chấp thuận hoặc được quản lý, hợp tác liên quan đến Facebook.

 • Game chơi dễ dàng nhận quà cho bé

  Game chơi dễ dàng nhận quà cho bé

  Game chơi dễ dàng nhận quà cho bé “3 ĐIỀU NÓI VỀ CHIẾC TAI THẦN KỲ CỦA COCHLEAR” Để tìm kiếm tinh thần vui vẻ, kết nối cho bé và gia đình trong những ngày dài nhiều lo lắng này, trợ thính Cát Tường tổ chức CUỘC THI ẢNH ONLINE “3 điều nói về chiếc tai thần kỳ của Cochlear” trên fanpage Gia đình Cochlear Việt Nam.

 • Ra mắt TAI NGHE BÍ MẬT KANSO của Cochlear

  Ra mắt TAI NGHE BÍ MẬT KANSO của Cochlear

  Tháng 12.2016, chuyên gia Thính học của văn phòng Cochlear Singapore – Cô Eda Chen đã có mặt tại Việt Nam để chính thức giới thiệu về TAI NGHE BÍ MẬT KANSO của Cochlear với các bác sỹ TMH, giáo viên dạy phục hồi chức năng AVT.

 • Hear now! – Được nghe ngay từ hôm nay

  Hear now! – Được nghe ngay từ hôm nay

  Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các gia đình khó khăn tài chính

 • Hình ảnh Parent Talk HCM 18.05.2014: "Giúp con Nghe tốt – Phát âm chuẩn – Giao tiếp hòa nhập"

  Hình ảnh Parent Talk HCM 18.05.2014: "Giúp con Nghe tốt – Phát âm chuẩn – Giao tiếp hòa nhập"

  Tiếp sau Hà Nội, sáng Chủ nhật 18.05.2014 vừa qua, Cochlear Việt Nam đã tổ chức buổi Parent Talk cho các gia đình có con bị khiếm thính ở khu vực phía Nam với hơn 350 phụ huynh và bé đã đến tham dự.

 • Hotline tư vấn:

  HCM: 0965 449 446

  -

  Hà Nội: 0965 449 447

  Tổng đài miễn phí 18001283

  Hỗ trợ

  Chia sẻ

  LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA Tư vấn cấy ốc tai điện tử

  LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA Tư vấn cấy ốc tai điện tử

 • 161094
 • Đặt hẹn

  (*) Nếu cần đặt lịch hẹn phù hợp hơn, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn 0965 449 447

  Top